ขายบ้าน พูลวิลล่า ห้วยใหญ่ พัทยา - ใกล้ทะเล, ใกล้สุขุมวิท เข้า-ออกสะดวก TP-H1880
 |
 |
VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
|
|
| • ขายบ้าน พูลวิลล่า ห้วยใหญ่ พัทยา - ใกล้ทะเล, ใกล้สุขุมวิท เข้า-ออกสะดวก TP-H1880 |
|
โพสต์โดย A.T.A. property Sriracha , วันที่ 20 พ.ย. 68 เวลา 09:23:11 IP: Hide ip |
กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ จาก cmprice.com VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน
|
|
ลิงก์ผู้สนับสนุน
© เนื้อหาข่าว/กระทู้








TEL:088-559 5199 คุณเอ Line:https://line.me/ti/p/C0eGe0whLX
ขาย / ให้เช่า บ้านเดี่ยว สไตล์ พูลวิลล่าหรู พร้อมเฟอร์ ทำเลทอง: ห้วยใหญ่ พัทยา - ใกล้ทะเล, ใกล้สุขุมวิท, เข้า-ออกเมืองสะดวก
ขายเพียง: 15,900,000 บาท ค่าโอนคนละครึ่ง (50/50) ชื่อบุคคล
ให้เช่าระยะยาว: เช่าอยู่อาศัย 90,000 บาท/เดือน เช่าทำธุรกิจ 130,000 บาท/เดือน
พื้นที่ดิน: 191 ตร.วา พื้นที่ใช้สอย: 600 ตร.ม. 4 ห้องนอน / 4 ห้องน้ำ ห้องรับแขก / ห้องครัวบิ้วอิน / แอร์ 7 ตัว / ทีวี 5 เครื่อง ระบบน้ำครบ: เครื่องกรองน้ำ + ถังเก็บน้ำ 3 ถังใหญ่ ที่จอดรถได้มากกว่า 6 คัน (ในบ้าน 3 + นอกบ้าน 3) หลังหัวมุม บ้านโปร่ง โล่ง สบาย น่าอยู่ พร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบ หิ้วกระเป๋าเข้าอยู่ได้เลย!
เหมาะสำหรับ - ครอบครัวที่มองหาบ้านพักส่วนตัวบรรยากาศรีสอร์ต - นักลงทุนที่ต้องการปล่อยเช่าหรือทำพูลวิลล่า - ผู้ที่อยากผ่อนตรงกับเจ้าของโดยไม่ผ่านธนาคาร
T : A2
|
ลิงก์ผู้สนับสนุน
|
ลิงก์ผู้สนับสนุน
|
|
|
|
แจ้งลบกระทู้นี้
อ่าน 10 |
|
| แสดงความคิดเห็น |
โดย A.T.A. property Sriracha
IP: Hide ip
, วันที่ 20 พ.ย. 68
เวลา 09:23:11
|
|
|
|
|
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180
|
| |
| กรุณาอ่าน |
| ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาแจ้งมาที่ 08-0500-1180 เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป |
| |
| |
|