ขายทาวน์โฮมรีโนเวทใหม่ ทำเลกลางเจ็ดยอด เชียงใหม่ เดินทางไปห้างเมญ่าเพียง 2 กม., ไปมช.3 กม.
 |
 |
VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
|
|
| • ขายทาวน์โฮมรีโนเวทใหม่ ทำเลกลางเจ็ดยอด เชียงใหม่ เดินทางไปห้างเมญ่าเพียง 2 กม., ไปมช.3 กม. |
|
โพสต์โดย Phung dlive , วันที่ 26 ธ.ค. 68 เวลา 10:47:24 IP: Hide ip |
กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ จาก cmprice.com VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน
|
|
ลิงก์ผู้สนับสนุน
© เนื้อหาข่าว/กระทู้








ขายทาวน์โฮมรีโนเวทใหม่ ทำเลกลางเจ็ดยอด เชียงใหม่
เดินทางไปห้างเมญ่าเพียง 2 กม., ไปมช.3 กม.
ทาวน์โฮม สไตล์โมเดิร์นคลาสสิค ที่ซ่อนความเป็นส่วนตัวหลีกหนีความวุ่นวายจากเมืองได้อย่างลงตัว แต่เข้าเมืองใกล้มาก เดินทางสะดวก ตกแต่งครบครับ พร้อมอยู่
House specs : - 3 ห้องนอน - 3 ห้องน้ำ
ขนาดที่ดิน 28 ตารางวา พื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 163.5 ตารางเมตร
ราคาขาย 4.59 ล้านบาท ( ค่าใช้จ่ายในการโอนคนละครึ่ง )
ซื้อเพื่ออยู่อาศัย หรือเพื่อลงทุนปล่อยเช่าระยาวหรือระยะสั้น ก็เป็นหลังที่น่าสนใจ ค่าเช่า เรทยีลสูง Yield มากถึง 8-9% ต่อปี
พิกัด : เจ็ดยอด ,ต.ช้างเผือก อ.เมืองเชียงใหม่
ใกล้ห้างเมญ่า 2km.
Please Contact ; Phung Tel.0946935153 ID Line ; @dlive (ใส่แอด@ข้างหน้าด้วยนะคะ) หรือกดเพิ่มเพื่อนคลิ๊กที่ลิงค์นี้ค่ะ https://lin.ee/yGDfeDs
|
ลิงก์ผู้สนับสนุน
|
ลิงก์ผู้สนับสนุน
|
|
|
|
แจ้งลบกระทู้นี้
อ่าน 46 |
|
| แสดงความคิดเห็น |
โดย Phung dlive
IP: Hide ip
, วันที่ 26 ธ.ค. 68
เวลา 10:47:24
|
|
|
|
|
| |
| กรุณาอ่าน |
| ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาแจ้งมาที่ 08-0500-1180 เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป |
| |
| |
|